Thảm kịch gia đình gốc Việt khiến 2 tử vong 1 bị thương nặng

Thảm kịch gia đình gốc Việt khiến 2 tử vong 1 bị thương nặng

Gia đình ông Khoa từ bên trái là ông Khoa

Vụ nổ súng xảy ra lúc 2g30 sáng thứ Bẩy ngày 10 tháng 10 tại 1093 Southwest Jaguar Drive, nằm trong khu gia cư Cypress Landings. Cảnh sát Lake City cho biết ông Vũ Trọng Khoa đã gây gỗ với vợ là bà Tina trước khi nổ súng bắn vợ mình và hai đứa con.

Trong lúc lời qua tiếng lại ông Khoa đã lấy khẩu súng lục bắn chết bà Tina và con trai thứ hai là Vũ Khôi. Sau đó ông bắn 4 phát đạn vào con gái 17 tuổi tên Whit Vũ. Con trai lớn là Vũ Khiêm 23 tuổi ôm người cha vật xuống đất ngăn ông lại cho tới khi cảnh sát tới.

Hiện người con gái đang nằm trong bệnh viện. Cô Whit Vũ tuy sống sót nhưng đã trong tình trạng nguy kịch. Vào sáng thứ Hai, các viên chức tại bệnh viện nói rằng tình trạng sức khỏe của Whit đã có tiến triển khả quan. Kajdijah Singleton 15 tuổi, bạn của Whit Vũ cho biết em biết được tin buồn của bạn mình qua Facbook.

Vào hôm Chủ Nhật trước tòa án, ông Vũ Trọng Khoa đã không bày tỏ cảm xúc khi nghe thẩm phán đọc về quyền pháp lý của ông.

Theo người hàng xóm và là khách thường xuyên của tiệm làm móng tay của gia đình ông Khoa cho biết gia đình ông rất tốt, sống gần với nhau, đây là cú sốc cho cư dân Lake City.

Gia đình ông Vũ Trọng Khoa có cửa tiệm làm móng tay, hôm thứ Bảy nhiều người đã đặt vòng hoa, đèn cầy và bong bóng để tưởng niệm 2 nạn nhân qua đời liên quan đến súng ống.

Ông Vũ Trọng Khoa bị buộc hai tội giết người, hiện đang bị giam tại nhà tù Columbia County, không được tại ngoại.

Thanh Lan / SBTN