05/03/2014 | 1

Thăm cô giáo cũ, trò bị đâm chết giữa nhà

Thăm cô giáo cũ, trò bị đâm chết giữa nhà

Việt Nam.
Một vụ án mạng kỳ lạ xảy ra tại hẻm 376 đường Lê Hồng Phong, phường Phước Long, thành phố Nha Trang chiều ngày 4 tháng 3, 2014. Nạn nhân là bà Đặng Thị Đủ, 29 tuổi, cư dân phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang.
Một số nhân chứng cho biết, trước đó bà Đủ đến thăm cô giáo cũ là Huỳnh Lưu Khánh An, 40 tuổi vì nghe tin bà này bị bệnh. Nhiều người cư ngụ kế cận nói nghe tiếng la cầu cứu thất thanh trong nhà bà giáo An liền chạy sang thì trông thấy bà Đủ đang lăn lộn ở ngoài sân, người bê bết máu, còn bà An thì đứng cười khanh khách. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cứu cấp nhưng đã chết dọc đường. Bà An được đưa về đồn công an để thẩm vấn, hiện đang trong tình trạng hoảng loạn. Công an tịch thu được một con dao Thái Lan.
Hàng xóm còn nói rằng bà Đủ cùng hai người bạn khác đến thăm cô giáo An. Hai người kia đã về trước, chỉ còn bà ở lại, cuối cùng bi kịch xảy ra dẫn đến cái chết của bà. Người trong xóm nói rằng bà An hiền lành, khá tử tế. Gần đây, cô rơi vào tình trạng bất ổn vì mẹ mới qua đời khoảng 8 tháng nay. Bà ly dị chồng 9 năm qua, nuôi hai đứa con gái nhỏ đang trong tuổi ăn học. – S. Châu