05/10/2015 | 0

Tên cướp vẽ mặt khiến khó biết nam, nữ

Tên cướp vẽ mặt khiến khó biết nam, nữ

Phoenix, Arizona. (CBS) — Một tên cướp bị thu hình, nhưng các nhà điều tra không chắc chắn được là họ đang trông thấy một người đàn ông hay một người phụ nữ.

Cảnh sát cho hay nghi can đi vào tiệm cầm đồ SuperPawn ở góc đường 39th Avenue và Indian School Road ở Phoenix vào sáng Thứ Năm tuần qua, rồi dùng búa đập vỡ các tủ kính. Nghi can được cho là đã lấy đi các món nữ trang rồi bỏ chạy khỏi tiệm trên một chiếc đạp thể thao BMX cỡ 20 inch. Các nhân viên của tiệm nói rằng, dường như nghi can sử dụng bút lông để vẽ lông mày, một bộ râu cằm và ria mép trên mặt. Nghi can được mô tả là một người phụ nữ hoặc đàn ông da trắng, từ 20 tới 30 tuổi, cao 5 feet 6, và nặng từ 130 đến 160 pound, đội mũ beanie màu đen với huy hiệu chữ M, mặc áo khoác rằn ri, quần jeans xanh dương và mang giày trắng. Nghi can nói bằng một giọng mềm mại, có phần nữ tính. Cảnh sát nói rằng, những râu ria và lông mày vẽ trên mặt và giọng nói nhỏ nhẹ của nghi can khiến cho các nạn nhân khó đoán được nghi can là nam hay là nữ.

Một giải thưởng 1,000 Mỹ kim sẽ được trao cho người nào cung cấp thông tin dẫn tới vụ bắt giữ hoặc truy tố nghi can. (Huy Lam)