16/01/2015 | 2

Taylor Swift trả nợ tiền học cho fan

Taylor Swift trả nợ tiền học cho fan

Overland Park, Kansas. (CBS) — Một hộp quà được gửi tới đã vượt quá sự tưởng tượng của một người hâm mộ nữ ca sĩ Taylor Swift.

Sự ngạc nhiên khiến cho cô Rebekah Bortniker suýt khóc. Đó là một chiếc hộp đựng đầy quà do chính tay ngôi sao nhạc pop sắp xếp, gồm một tấm thiệp, một tấm ảnh, một bức tranh màu nước, và cả một trong những sợi dây chuyền của Taylor Swift. Cô Bortniker nói rằng, cô hoàn toàn bị choáng ngợp trong nhiều ngày, và cho đến bây giờ cô vẫn chưa tin nổi là mình may mắn đến như vậy. Và vượt lên trên tất cả các món quà đó, nữ ca sĩ gửi 1989 Mỹ kim để giúp cô Bortniker trả hết món nợ sinh viên. Cô Bortniker nói rằng, đây là một trong những điều tử tế nhất mà một người có thể thực hiện cho cô.

1989 là tựa đề đĩa nhạc mới nhất của Taylor Swift. Đó cũng là năm mà Taylor Swift và cô Bortniker ra đời. Như vậy là nữ ca sĩ và người hâm mộ này cùng một tuổi. Giờ đây cô Bortniker chẳng những hâm mộ âm nhạc của Taylor Swift mà còn hâm mộ cả lòng tử tế của thần tượng. Cô Bortniker, 25 tuổi, theo học ngành Fashion Merchandising ở trường cao đẳng cộng đồng quận hạt Johnson. (Huy Lam)