30/12/2019 | 1

Tay súng là một trong hai người chết trong vụ tấn công trong nhà thờ ở Texas

Tay súng là một trong hai người chết trong vụ tấn công trong nhà thờ ở Texas

Ảnh: Reuters

Tin từ Texas – Chính quyền cho biết, một tay súng đã nổ súng trong một nhà thờ ở Texas làm thiệt mạng một người và khiến một người khác nguy kịch. Nghi can cũng bị giáo dân bắn chết vào sáng Chủ nhật (29 tháng 12) trong vụ tấn công.

Sở cứu hỏa Fort Worth cho biết có ba người, kể cả tay súng, đã được đưa đi bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Họ cũng cho biết hiện trường đã được phong tỏa. Theo nữ phát ngôn viên của dịch vụ cấp cứu MedStar, hai trong số người bị thương, bao gồm tay súng, đã chết trên đường đến bệnh viện, người thứ ba được các nhân viên y tế cấp cứu thành công. Cô cho biết ngoài ra còn có hai người khác bị thương nhẹ khi tìm chỗ nấp trong nhà thờ.

Sự việc diễn ra ở nhà thờ West Freeway Church of Christ ở vùng ngoại ô White Settlement. Cảnh sát trưởng White Settlement, J.P Bevering cho hay tay súng đã bị hai giáo dân có súng bắn trả. Tờ New York Daily News cho biết vụ nổ súng đã được quay phim giữa lúc buổi lễ của nhà thờ được trực tiếp trên Youtube. Tuy nhiên video chỉ xuất hiện được vài giờ trước khi bị Youtube tháo gỡ. (BBT)