Đang tải...

Tay súng bắn chết 4 người trong một gia đình và tự sát ở San Jose

Tay súng bắn chết 4 người trong một gia đình và tự sát ở San Jose

Ảnh: KTLA

Vào hôm thứ Hai (24/6), các nhà chức trách cho biết một tay súng rất có thể đã giết chết bốn người và sau đó tự sát trước khi cảnh sát đến hiện trường tại một khu phố đường cụt ở California.

Khi phát biểu về các bài báo về các vụ nổ súng vào tối Chủ Nhật (23/6), các cảnh sát viên cho biết họ không hề nghe thấy bất kỳ tiếng súng nào sau khi họ đến hiện trường hỗn loạn và đẫm máu ở San Jose. Họ cho biết rằng một số người đã chạy ra khỏi ngôi nhà, bao gồm cả vợ và con gái của tay súng. Cảnh sát đã sử dụng một chiếc xe thiết giáp để đưa hai nạn nhân, một người đàn ông và một phụ nữ trưởng thành đi khỏi ngôi nhà này. Họ đã được chuyển đến một bệnh viện, nơi cả hai đều tử vong.

Hai người phụ nữ khác và tay súng vẫn ở trong khu nhà mà các sĩ quan vây quanh và đột kích vào khoảng 1 giờ 25 sáng hôm thứ Hai (24/6). Phía cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy cả ba người với ít nhất một vết thương do đạn bắn. Cả ba người đều đã thiệt mạng tại hiện trường.

Nhà chức trách hiện vẫn chưa  tiết lộ danh tính của những người thiệt mạng hoặc mối liên hệ giữa họ. Phía chính quyền hiện cũng chưa bàn về động cơ gây án.

Những ngôi nhà lân cận đã được di tản khi các sĩ quan SWAT bao vây ngôi nhà và các nhà đàm phán đã cố gắng liên lạc với tay súng. Cảnh sát cho biết rằng vụ án này không có nghi can nào khác, và họ đang xem đây là một vụ giết người tự sát. Ông Alan Bùi , láng giềng ngay bên cạnh nhà cho biết vợ và con gái của nghi can đã leo hàng rào và chạy vào nhà của ông để lánh nạn. (BBT)

Loading...