28/01/2020 | 5

Taxi lao tới với tốc độ cao đụng trúng 11 người, 4 người vào bệnh viện

Taxi lao tới với tốc độ cao đụng trúng 11 người, 4 người vào bệnh viện

Khi một nhóm gồm 11 người gồm cả trẻ em và người lớn trên 4 xe gắn máy, đang đậu bên đường, đoạn qua xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình,  thì một xe taxi bất ngờ lao tới. Theo tờ Vietnamnet đưa tin, chiếc taxi gây ra tai nạn thuộc hãng Mai Linh.

Xe do tài xế Trần Minh Lệ (Sinh năm 1975, người địa phương) lái với tốc độ cao, lao thẳng vào nhóm người trên. Chiếc taxi đụng trực diện vào nhóm người khiến 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ bị thương. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 sáng ngày 26/1. Tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người trong đó có trẻ nhỏ bị hất văng lên nắp xe, ngã xuống đất, 1 người còn bị cuốn vào gầm xe. Sau cú va chạm kinh hoàng, tài xế taxi hoảng loạn bước xuống xe.

Một người đàn ông chứng kiến sự việc không khỏi bất mãn, cầm mũ bảo hiểm lao tới đánh tài xế taxi. Vụ tai nạn đã khiến chị Nguyễn Thị Hậu (Sinh năm 1998) cùng 3 người khác (gồm 1 người lớn và 2 trẻ em) bị thương, phải vào viện cấp cứu. Nguyên nhân vụ tại nạn đang được Công an huyện Bố Trạch điều tra.

Mộc Miên