Đang tải...
12/08/2017 | 0

Tàu cá Quảng Ngãi lại bị ‘tàu lạ’ đâm chìm ở Hoàng Sa

Tàu cá Quảng Ngãi lại bị ‘tàu lạ’ đâm chìm ở Hoàng Sa

Ảnh: Dân Việt

Sáu ngư dân Quảng Ngãi may mắn được các tàu cá cùng địa phương cứu vớt, sau khi bị “tàu lạ” đâm chìm tại vùng biển Hoàng Sa.

Báo Dân Việt hôm 12 tháng 8 cho hay, chi cục Thủy Sản thuộc Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Quảng Ngãi đã gửi báo cáo đến các cơ quan hữu trách về sự việc tàu cá mang số hiệu QNg 90289 TS, do ông Bùi Ngọc Lành ở xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi làm chủ, bị đâm chìm khi đang đánh cá tại vùng biển Hoàng Sa.

Theo báo cáo này, vào khoảng 4 giờ chiều ngày 7 tháng 8, trong khi sáu thuyền viên của tàu ông Lành đang lặn bắt hải sản trong khu vực quần đảo Hoàng Sa, thì một chiếc tàu sơn màu trắng không được nêu rõ quốc tịch, mang số hiệu 46106, chạy đến đâm chìm tàu ông Lành. Rất may, sáu  ngư dân trên tàu bị nạn được tàu cá của ông Nguyễn Trung Kiên, ở cùng xã Bình Châu, đang đánh cá gần đó chạy đến cứu vớt. Sau đó, các ngư dân này được đưa sang tàu cá của ông Nguyễn Văn Cu, cũng ở cùng xã, để chở vào bờ. Đến khoảng 10 giờ tối ngày 10 tháng 8, tàu ông Cu đã đưa 6 thuyền viên của tàu ông Lành cập cảng Sa Kỳ, tỉnh Quảng Ngãi.

Huy Lam / SBTN

TAGS: tàu lạ
Loading...