15/05/2021 | 17

Tất cả ban giám khảo cuộc thi Miss Universe 20 tổ chức ở Hoa Kỳ cười vì câu trả lời của thí sinh Việt Nam

Tất cả ban giám khảo cuộc thi Miss Universe 20 tổ chức ở Hoa Kỳ cười vì câu trả lời của thí sinh Việt Nam

Khánh Vân- Nguồn hình Vietnamnet

Tin Vietnam.- Truyền thông trong nước ngày 14 tháng 5 năm 2021 loan tin, tất cả thành viên ban giám khảo cuộc thi Miss Universe 2020 được tổ chức tại Hoa Kỳ đã phải bật cười vì câu trả lời của thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân, hoa hậu đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi.

Khánh Vân cho biết, cô là người cuối cùng tham gia phỏng vấn kín, đây là cuộc gặp gỡ rất quan trọng của thí sinh và các giám khảo, là cơ hội để thí sinh thể hiện sự hiểu biết trước các giám khảo. Câu hỏi đầu tiên mà giám khảo hỏi Khánh Vân là “Bạn làm gì đầu tiên khi tới Miami”. Khánh Vân đáp là cô đã mua vé số.

Tất cả các giám khảo đã không nhịn được cười trước câu trả lời của đại diện Hoa hậu Việt Nam, và hỏi tiếp xem Vân có trúng không? Thì Vân trả lời không trúng nhưng sẽ tiếp tục thử vận may.

Sau đêm thi trang phục dân tộc, Khánh Vân cũng đã phát trực tiếp trên trang cá nhân rằng, đây là lần đầu tiên cô tới Hoa Kỳ, và đã mua 6 tờ vé số với mong muốn nếu trúng được 360 triệu Mỹ kim thì cô sẽ được đổi đời. Sau khi mua vé số, Khánh Vân đã không biết dò số, và cô phải nhờ một người khác giúp đỡ dò 6 tờ vé số trong thời.

Được biết, Khánh Vân sinh năm 1995, và là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019. Trước chia sẽ của Khánh Vân, dư luận cho rằng, không ai cấm cô “yêu tiền” và “thật thà”, nhưng khi trả lời phỏng vấn cô đã quên đi việc bản thân đang đại diện hình ảnh của Việt Nam.

An Nhiên