25/11/2017 | 0

Tạp chí Time bất đồng với tin nhắn của ông Trump về người nổi nhất năm

Tạp chí Time bất đồng với tin nhắn của ông Trump về người nổi nhất năm

New York, New York. (Reuters) – Tạp chí Time bất đồng với tin nhắn trên Twitter của Tổng Thống Trump về việc ông từ chối yêu cầu phỏng vấn và buổi chụp hình của tạp chí trước số báo vinh danh Người Của Năm.

Trong tin nhắn trên Twitter vào tối Thứ Sáu, ông Trump viết rằng tạp chí nói với ông rằng ông có thể sẽ được trao danh hiệu này trong năm thứ hai liên tiếp. Ông viết trên Twitter rằng ông nói có lẽ điều này không tốt và ông bỏ qua. Ngay sau đó, tờ Time nhắn tin trên Twitter rằng ông Trump nói không đúng về cách họ chọn Người Của Năm. Tạp chí Time cho biết họ không bình luận về sự lựa chọn của mình cho tới khi xuất bản.

Ông Trump thường xuyên khoe khoang về sự xuất hiện của mình trên trên trang bìa tờ tạp chí nổi tiếng. Ông từng tuyên bố rằng ông giữ kỷ lục trong việc xuất hiện trên trang bìa. Vào năm 2015, ông Trump nhắn tin trên Twitter rằng ông xứng đáng với danh hiệu Người Của Năm của tạp chí Time, nhưng tạp chí sẽ không bao giờ chọn ông. Tạp chí Time sẽ công bố Người Của năm vào ngày 6 tháng 12. (Nguyên Trân)