15/01/2014 | 0

TẠP CHÍ SPORTS ILLUSTRATED ĐÁNH DẤU LẦN THỨ 50 PHÁT HÀNH SỐ BÁO VỀ ÁO TẮM

TẠP CHÍ SPORTS ILLUSTRATED ĐÁNH DẤU LẦN THỨ 50 PHÁT HÀNH SỐ BÁO VỀ ÁO TẮM

Los Angeles, California (Reuters)
Các siêu người mẫu của tạp chí Sports Illustrated như Heidi Klum, Cheryl Tiegs, Christie Brinkley và Tyra Banks có mặt trên thảm đỏ tại Hollywood, đêm 14 tháng Giêng, chúc mừng phiên bản về áo tắm của tạp chí phát hành được 50 năm.
Sự kiện được Heidi Klum tổ chức, là sự hồi tưởng về quá khứ nhằm hướng đến hiện tại và tương lai của đồ tắm. Heidi Klum giải thích cô có thân hình quyến rũ với nhiều đường cong, do đó chỉ thích hợp việc mặc áo tắm. Cô thích những tư thế táo bạo, phô trương đường cong trước ống kính. Cô thật sự phấn khích khi tạp chí mời cô đi Maldives và sau khi hình ảnh cô lên bìa với bộ đồ tắm, cuộc đời cô hoàn toàn thay đổi.
Christie Brinkley xuất hiện trên trang bìa 3 lần, cho biết tạp chí có chiến thuật hành động thông minh, đợi mùa foot-ball kết thúc là tung ra hình ảnh những cô gái đẹp mặc đồ tắm. Độc giả không thể rời mắt khỏi trang bìa.
Với người mẫu Tyra Banks, cơ hội để cô có mặt trên trang bìa vào năm 1996 là một sự đột phá. Cô nói việc trở thành phụ nữ da đen đầu tiên được Sports Illustrated đưa lên trang bìa, giúp cô thành công vang đội trong sự nghiệp.
Buổi lễ chúc mừng này được phát sóng trên NBC ngày 3 tháng 2, trong đó có sự góp mặt của Enrique Iglesias, Lady Antebellum và John Legend.

Mai Đức