13/10/2015 | 1

Tạp chí Playboy thiết kế lại trang bìa

Tạp chí Playboy thiết kế lại trang bìa

Los Angeles, California. (CBS) – Tạp chí Playboy chuẩn bị sang trang mới, vì từ nay sẽ không còn hình ảnh hoàn toàn khỏa thân trong ấn bản in.

Bắt đầu từ tháng 3, New York Times cho biết ấn bản in của Playboy tiếp tục giới thiệu hình ảnh phụ nữ trong tư thế gợi cảm, nhưng không còn hoàn toàn khỏa thân. Cư dân North Hollywood cho biết đây là một sự thay đổi tốt đẹp. Playboy bắt đầu có thái độ kính trọng phụ nữ nhiều hơn. Nghiên cứu gần đây cho thấy con số 5.6 triệu bản của Playboy vào năm 1975, giờ đây giảm xuống chỉ còn 800 ngàn.

Một biên tập viên hàng đầu của tạp chí nói rằng ở thời buổi hiện tại, hình ảnh khoả thân được cung cấp miễn phí, chỉ cần một cú nhấp chuột. Cuối cùng, tạp chí quyết định thay đổi. Playboy muốn thu hút giới trẻ ở độ tuổi từ 18 tới 30, với những cuộc phỏng vấn sâu sắc, những bài viết điều tra, tiểu thuyết và nghệ thuật thị giác. Chủ sạp báo ở Studio City đồng ý điều này. Biểu tượng Playboy Hugh Hefner nói rằng tạp chí là một nền tảng giúp thay đổi quan điểm bảo thủ của xã hội về tình dục, chính trị và công bằng xã hội.

Theo CBS2, việc hiện đại hóa hình ảnh của tạp chí sẽ tốt hơn cho Playboy. Con người hiện tại muốn có một tờ báo đem đến quan điểm sâu sắc về những điều mà phụ nữ suy nghĩ. (Mai Đức)