Tân Thị Trưởng Garden Grove Bảo Nguyễn tổ chức buổi họp mặt cảm ơn cộng đồng

Tân Thị Trưởng Garden Grove Bảo Nguyễn tổ chức buổi họp mặt cảm ơn cộng đồng

Theo luật sư Đỗ Phủ, ban tổ chức ban đầu dự định chỉ có khoảng 60 người đến dự. Nhưng thực tế buổi họp mặt đã có đến trên 100 người, bao gồm giới truyền thông báo chí, những gương mặt dân cử đã quen thuộc với cộng đồng người Việt Quận Cam như thượng nghị sĩ Lou Corea, thị trưởng Westminster Trí Tạ, nghị viên Westminster Trường Diệp…, và rất đông những cư dân đã ủng hộ cho Bảo Nguyễn trong thời gian vừa qua.

Những người tham dự không chỉ là cộng đồng gốc Việt, mà còn đến từ những cộng đồng sắc tộc khác. Điều này đã nói lên tấm lòng của cộng đồng dành cho Bảo Nguyễn, đồng thời cũng đặt lên vai người thị trưởng trẻ này một trọng trách trước những người tín nhiệm.

Trong phần phát biểu của mình, Bảo Nguyễn đã xin phép được nói bằng cả 3 thứ tiếng Việt, Anh và Tây Ban Nha. Anh đã gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người từ mọi cộng đồng đã ủng hộ mình, đã dành lá phiếu cho mình. Anh tin là cộng đồng gốc Việt ở Garden Grove đã góp phần quan trọng làm nên lịch sử này. Bởi vì chúng ta đến từ một quốc gia không có dân chủ, cho nên chúng ta yêu quí dân chủ, tin tưởng vào giá trị của dân chủ.

Một kỳ bầu cử chỉ cách biệt 15 phiếu, và những lá phiếu đem lại thắng lợi của Bảo Nguyễn lại được đếm vào những ngày chót, đem lại sự gay cấn đến giờ phút chót cho cuộc đua vào chức thị trưởng Garden Grove năm nay. Chắc chắn rất nhiều lá phiếu quí báu này đã đến từ những cư dân gốc Việt tại Garden Grove.

Nói về kế hoạch làm việc trong tương lai, anh Bảo Nguyễn lập lại những gì mình đã hứa sẽ thực hiện trong tiến trình tranh cử. Anh muốn có một chính quyền minh bạch tại thành phố Garden Grove. Những chi tiêu ngân sách sẽ được công khai. Tiếng nói của người dân sẽ được lắng nghe nhiều hơn. Bảo Nguyễn muốn thành phố Garden Grove vừa là nơi lý tưởng để sinh sống, có một nền giáo dục tốt như hiện nay, đồng thời cũng tạo ra công ăn việc làm để thế hệ trẻ lớn lên ở đây có thể trở về làm việc, đóng góp cho nền kinh tế của thành phố.

Mọi chuyện hãy còn ở phía trước. Chúc cho tân thị trưởng Bảo Nguyễn đã sẵn sàng, để thực hiện thành công lời hứa của mình đối với những cử tri Garden Grove đã ủng hộ anh. (Đoàn Hưng)