11/12/2017 | 1

Tấn công tình dục ở North Carolina, nạn nhân bất tỉnh trong công viên

Tấn công tình dục ở North Carolina, nạn nhân bất tỉnh trong công viên

Durham, North Carolina. (CBS) – Cảnh sát thành phố Durham, North Carolina đang điều tra một vụ tấn công tình dục tàn bạo, sau khi tìm thấy một phụ nữ 32 tuổi nằm bất tỉnh trong công viên trên đường Penrith vào tối thứ Bảy 9 tháng 12. Nạn nhân bị tấn công trong khoảng thời gian từ 5 tới 6 giờ chiều, trong khi dắt chó đi dạo. Nhà chức trách cho biết đây là vụ tấn công tình dục táo bạo thứ nhì xảy ra ở Durham trong vòng không đầy một tuần.

Hiện nay nhóm điều tra đang tìm kiếm 2 người đáng quan tâm được nhìn thấy trong khu vực vào thời gian đó. Hai nam giới này trạc tuổi từ 20 tới 30. Một người mặc áo khoác xám, còn một người mặc áo khoác đỏ.

Parrish Ravelli là cư dân địa phương, cho biết anh không bao giờ nghĩ rằng điều này xảy ra trong khu phố quá quen thuộc này. Nhưng trước thông tin trên, anh không ngạc nhiên, vì những gì xảy ra trên khắp đất nước – về giới tính, về mối quan hệ giữa đàn ông với phụ nữ – tác động tới sự an toàn của người Mỹ. Thông tin bất ổn liên tục đưa ra khiến một số người phản ứng bằng hành động bạo lực. Anh có vợ và một đứa con nhỏ ở nhà, điều đó khiến anh lo lắng và muốn làm nhiều hơn để bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng. Cư dân Durham không chấp nhận hành vi tình dục sai trái này, và sẽ tìm cách chống lại.

Nhà chức trách kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng. Văn Phòng CrimeStoppers sẽ thưởng tiền mặt cho thông tin nào dẫn tới việc bắt giữ các nghi can. (Mai Đức)