Tammy Ly – người mẫu gốc Việt tham gia chương trình thực tế hẹn hò The Bachelor

Tammy Ly – người mẫu gốc Việt tham gia chương trình thực tế hẹn hò The Bachelor

Tammy Ly - Ảnh: tvovermind

Trong buổi ra mắt gần đây của chương trình truyền hình thực tế  hẹn hò The Bachelor mùa thứ 24  đã khiến nhiều người bàn tán. Vòng thi lần này có những thí sinh mới khiến người xem muốn tìm hiểu thêm về họ, và cô Tammy Ly, 24 tuổi, người Mỹ gốc Việt đứng đầu danh sách đó.  Ngay cả khi cô ấy không tham dự hết cả chương trình cho đến khúc cuối, Tammy Ly vẫn có thể trở thành một trong những hằng số mà mọi người sẽ nhớ sau khi mùa giải kết thúc.

Gia đình của cô Tammy Ly trốn chạy cộng sản và tỵ nạn tại Hoa Kỳ. Mẹ cô lai Pháp. Giống như nhiều gia đình tỵ nạn Hoa Kỳ, cha mẹ Tammy đã tận dụng những cơ hội mà đất nước này mang lại, và làm việc rất chăm chỉ để lo cho con cái.

Trong lúc học trung học, Tammy Ly tham gia đội đấu vật và đạt kỷ lục 7-1. Cô lớn lên tại Syracuse một thành phố nhỏ ngoại ô New York.  Cô có bằng cử nhân kinh doanh tại SUNY Oswego.

Theo trang LinkedIn của cô, Tammy cũng đã theo học tại  Onondaga Community College từ năm 2013-2015.  Tammy Ly rất tự hào về văn hóa Việt Nam của mình và thông thạo tiếng Việt cũng như tiếng Anh. Biết hai ngôn ngữ chắc chắn là một khả năng tuyệt vời, đặc biệt là khi nói đến thế giới chuyên nghiệp.

Theo trang Instagram của cô, Tammy Ly làm sáu công việc khác nhau: bất động sản, diễn xuất, bảo hiểm, đầu tư, pha chế và tiếp thị.

Khi được chọn vào  một vị trí của The Bachelor, cô đã không thông báo tin vui của mình cho mẹ cô, có lẽ một phần vì cô biết  các bậc cha mẹ Việt Nam có cái nhìn khác về tương lai của con cái mình. (BBT)

Cùng chuyên mục