TÂM THƯ KÊU GỌI CỨU TRỢ NẠN NHÂN BÃO LỐC Ở OKLAHOMA

TÂM THƯ KÊU GỌI CỨU TRỢ NẠN NHÂN BÃO LỐC Ở OKLAHOMA

Tin Westminster – Đài truyền hình SB-TN cũng nhận được một lá tâm thư từ Chùa Điều Ngự, thông báo cho biết sẽ tổ chức một chương trình văn nghệ cứu trợ nạn nhân bão lốc tại Oklahoma. Như mọi người đã biết, vào ngày 20 tháng 5, cơn bão lốc xoáy EF-5 là cấp cao nhất với sức gió 320 cây số giờ và sau đó nhiều cơn lốc khác đã đã tàn phá vùng ngoại ô tiểu bang Oklahoma. Thành phố Moore đã thiệt hại gần 2 tỷ, hàng ngàn ngôi nhà bị cuốn trôi hư hại, 24 người đã tử nạn hàng trăm người bị thương, làm cho nhàng chục ngàn người lâm vào cảnh màn trời chiếu đất.

Trước sự mất mát to lớn va? bất ngờ của cư dân Oklahoma. Chùa Điều Ngự phối hợp với quý Anh chị em văn nghệ sĩ và các cơ quan Truyền thông Báo chí, tổ chức buổi văn nghệ gây quỹ cứu trợ vào lúc 5 giờ chiều chủ nhật tuần này ngày 9 tháng 6 tại hội trường Chùa tại địa chỉ 14472 Chestnut, thành phố Westminster. Lá tâm thư thiết tha kêu gọi mọi người tiếp tay mở rộng từ tâm đóng góp tài lực, tạo điều kiện cứu giúp các nạn nhân. Đây là cơ hội để chúng ta biểu tỏ lòng biết ơn với chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ đã mở rộng vòng tay đón nhận người Việt Nam tỵ nạn Cộng sản. Một số các nghệ sĩ phát tâm ủng hộ chương trình ca nhạc cứu trợ gồm MCs Minh Phượng, Việt Dũng, Tóc Tiên, Kha Hồng Nhung, Quốc Anh, Andy Chris, Huy Tâm, Ban nhạc Hạ Trắng, và nhiều ca sĩ khác.

Tưởng cũng nên biết Cộng đồng người Việt tại Oklahoma cũng đã phối hợp với đài truyền hình SB-TN và các ca sĩ của Trung tâm Asia sẽ thực hiện một chương trình văn nghệ gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão lốc ngay tại Oklahoma City vào ngày 30 tháng 6 sắp tới, tất cả số tiền quyên góp được sẽ được trao cho Thống đốc tiểu bang Oklahoma để giúp đỡ nạn nhân bão lốc. Chúng tôi mong mỏi quý khán thính giả SB-TN hãy rộng tay đóng góp để có thể giúp cho các nạn nhân đang trong giai đoạn khó khăn này.