01/12/2015 | 0

Tấm hình bé ngủ với ông già Nôen làm mềm lòng mọi trái tim

Tấm hình bé ngủ với ông già Nôen làm mềm lòng mọi trái tim

Evansville, Indiana. (CBS) – Một cặp vợ chồng trẻ ở Indiana cho biết họ hy vọng cậu con trai 6 tháng tuổi có một tấm hình đầu tiên với ông già NôEn.

Nhưng hy vọng chuyển thành tuyệt vọng khi bé cứ ngủ gà ngủ gật trong khi họ đứng xếp hàng chờ đợi. Nhưng điều diễn ra sau đó trở thành một sự kỳ diệu, có thể làm mềm những trái tim được cho là băng giá nhất. Khi Donnie Walters chuẩn bị đưa bé ra ngoài để chờ bé thức giấc, một phụ nữ phía sau khuyên họ cứ ở lại, vì ông già NôEn thích chụp hình với trẻ con đang ngủ. Ông Donnie nhớ lại sau đó ông già NôEn bảo vợ ông đừng đánh thức bé dậy. Ông già NôEn thả người nằm xuống ghế sofa và bảo vợ ông đặt bé xuống ngực ông. Cả hai được chụp hình trong tư thế soãi tay ngủ ngon lành. Nơi cánh tay ông già NôEn có tấm bảng viết chữ The Night Before Christmas.

Donnie Walters là một cựu chiến binh bị thương tật, và là một ông bố ở nhà chăm con, cho biết ông không thể tưởng tượng tấm hình có sức hút mãnh liệt sau khi ông đưa lên Facebook. Chỉ trong vòng vài giờ, tấm hình được hàng trăm người share, hàng ngàn câu comment trên toàn thế giới. Và chỉ sau 3 ngày, tấm hình được gần 158,000 người share, với hơn 303,000 người thích. Đến nay thì tấm hình có gần 3 triệu người trên toàn thế giới vào xem. Nhiều tờ báo và website nổi tiếng cũng đăng lại tấm hình này. (Mai Đức)