07/05/2014 | 0

Tài xế xe tải làm đổ ván ép xuống đường, gây tai nạn giao thông

Tài xế xe tải làm đổ ván ép xuống đường, gây tai nạn giao thông

Johnston, Colorado. (CBS) – Cảnh sát cho biết một tài xế xe tải bị buộc tội lái xe liều lĩnh sau khi gây ra tai nạn, làm đổ ván ép trên xe xuống Interstate 95 North tại Quận Johnston, Colorado vào chiều hôm qua.
Đơn vị Tuần tra Xa lộ Tiểu bang cho đóng cửa tất cả làn xe chạy lên hướng bắc của xa lộ, gần Exit 87 và Keen Road. Đồng thời hướng dẫn người lái xe vòng qua U.S. Highway 301 để họ tiếp tục đi theo hướng bắc.
Giao thông bị tắc nghẽn kéo dài hơn 5 dặm vào khoảng 5 giờ chiều. Đến 5 giờ rưỡi, cảnh sát cho phép các xe được vào khu vực trên một làn đường duy nhất. Đến 8 giờ tối, tất cả làn đường được mở để giao thông hoạt động bình thường.
Cảnh sát cho biết nguyên nhân là do tài xế xe tải chở ván ép không chú ý đến tình trạng giao thông phía trước, khi mọi người chậm tốc độ ở nơi 2 làn đường nhập thành một để tránh nhóm công nhân đang làm việc.
Khi tài xế xe tải chở ván ép đột ngột đạp thắng, cú giật mạnh khiến toàn bộ lô hàng trượt ra khỏi xe tải. Một số miếng ván đập mạnh vào chiếc xe hơi chạy phía sau khiến chiếc xe này xoay ngang, lao vào một xe khác.
Tài xế xe tải không bị thương, nhưng 2 tài xế kia được đưa vào bệnh viện. Cảnh sát không công bố danh tính của 3 người có liên quan. (B. Nga)