Tài xế xe hơi lái xe tông vào nhà hàng nổi tiếng Singhs Vietnamese ở St.Mary’s Strip lúc rạng sáng

Tài xế xe hơi lái xe tông vào nhà hàng nổi tiếng Singhs Vietnamese ở St.Mary’s Strip lúc rạng sáng

Vào rạng sáng Chủ Nhật (ngày 04 tháng 07), một người đàn ông lái xe với tốc độ cao đã lao vào nhà hàng Singhs Vietnamese, một nhà hàng nổi tiếng ở khu dân cư St. Mary’s Strip. Lúc 2 giờ sáng, người đàn ông này đã lái xe băng qua bảng stop đoạn đường St. Mary’s và Russell trước khi lái xe tông vào mặt trước nhà hàng Singhs.

Theo bản tin tường thuật tại hiện trường, tài xế đã được đưa đến SAMMC trong tình trạng ổn định. Người đàn ông sẽ được đánh giá về việc vi phạm luật lái xe trong lúc say rượu. Các khoản chi phí đền bù vẫn đang trong quá trình chờ giải quyết. Singhs lần đầu tiên mở cửa dưới hình thức xe bán đồ ăn hoạt động trên tuyến đường 1604 và Babcock gần khu dân cư “Hills and Dales”.

Vào năm 2018, chiếc xe bán đồ ăn đã được thay thế bằng nhà hàng cố định ở St. Mary’s. Nhà hàng được sở hữu và điều hành bởi những người bạn Louis Singh và Eric Treviño. Nhà hàng Singhs được biết đến với thực đơn các món ăn cổ điển của Việt Nam với sự tinh tế của người Texas bao gồm các món ăn như bún bò, bánh mì thơm bơ nhân heo hầm và các món cơm nấu từ gạo lài thơm.