19/02/2018 | 0

Tài xế xe Bưu Điện Hoa Kỳ bị bắn chết khi lái xe trên Interstate-30 Dallas

Tài xế xe Bưu Điện Hoa Kỳ bị bắn chết khi lái xe trên Interstate-30  Dallas

Dallas, Texas. (CBS) – Nhà chức trách cho biết một tài xế của Bưu Điện Hoa Kỳ USPS bị bắn chết, khi đang lái xe tải trên Interstate-30 ở thành phố Dallas và sáng sớm nay 19/02.

Sở Cảnh Sát Dallas cho biết họ nhận được một cuộc điện thoại báo cáo một vụ nổ súng vào khoảng 2 giờ rưỡi sáng. Khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy người tài xế bên trong chiếc xe tải USPS bị trúng đạn. Chiếc xe 18 bánh bị dừng lại trên làn đường đi về hướng đông của Interstate-30, và nếu không có hàng rào chắn chặn lại, có lẽ chiếc xe sẽ lao xuống dốc.

Hai chiếc xe tải khác của USPS đang chạy phía sau, vội vàng tấp vào lề và một người trong số đó gọi liền cho 911. Trò chuyện với phóng viên CBS 11 News, một tài xế của USOS cho biết người bị trúng đạn chết liền tại chỗ trước khi cảnh sát và cứu hỏa xuất hiện. Hiện giờ vẫn không rõ nạn nhân là mục tiêu của một vụ giết người, hay đây chỉ là một vụ nổ súng ngẫu nhiên.

Viên chức phòng pháp y của Dallas County cũng có mặt tại hiện trường sau đó. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được công bố.

Sở Cảnh Sát Dallas và Văn Phòng Thành Tra của Bưu Điện Hoa Kỳ USPS kết hợp làm việc trong cuộc điều tra về vụ bắn chết người này. Nhà chức trách kêu gọi công chúng bếu có bất cứ thông tin nào liên quan tới vụ nổ súng này, vui lòng liên lạc với Sở Cảnh Sát Dallas ở số 214-671-3632 hoặc 214-701-8453. Các làn đường chung quanh hiện trường tội ác được mở cửa lúc 7 giờ sáng nay. (Mai Đức)