Tài xế bỏ trốn sau khi tông chết nạn nhân gốc Việt gần công viên Mile Square Regional Park

Tài xế bỏ trốn sau khi tông chết nạn nhân gốc Việt gần công viên Mile Square Regional Park

Vào cuối tuần qua, anh Long Kim Tạ, người con trai út duy nhất của 1 gia đình ở Santa Ana, đã trở thành nạn nhân của một vụ đụng xe rồi bỏ chạy gần công viên Mile Square Regional Park ở Fountain Valley, California.

Theo thông cáo báo chí của Sở Cảnh sát Fountain Valley, một chiếc xe vượt đèn đỏ trên đường Edinger Avenue ở Ward Street đã tông vào Long khi anh băng qua ngã tư. Cảnh sát cho biết tài xế gây tai nạn đã bỏ chạy về hướng Tây trên đường Edinger.

Chị hai của Long, Vân Ta Park cho biết nạn nhân vừa kết thúc buổi chạy bộ tại Mile Square Regional Park. Các chị của Long cho biết em trai họ rất thích tập thể dục nhưng việc anh ấy thích làm nhất vẫn là dành thời gian cho gia đình. Chị nạn nhân nói rằng gia đình họ khẩn nài hung thủ ra đầu thú, để cho họ được nhẹ lòng và an yên.

Các chị của nạn nhân cho biết họ đã yên lòng phần nào khi biết trái tim của anh vẫn còn đập trong vài ngày, giúp họ có cơ hội nói lời tạm biệt và cho phép anh hiến tặng nội tạng cho người khác.

Cảnh sát cho biết sau khi xem lại video giám sát, một chiếc xe sẫm màu được cảnh sát nhìn nhận là chiếc xe khả nghi. Đó có thể là chiếc minivan Chrysler hoặc Dodge đời 1991 đến 1995 và có khả năng bị hư hại ở phần đầu xe bên trái. Bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào được yêu cầu liên lạc với Cơ quan Giao thông Sở Cảnh sát Fountain Valley theo số 714-593-4481.