Tài xế 70 tuổi gốc Việt bị bắt sau khi xâm hại tình dục một bé gái 13 tuổi

Tài xế 70 tuổi gốc Việt bị bắt sau khi xâm hại tình dục một bé gái 13 tuổi

Tin từ San Jose, California – Vào hôm thứ hai (13 tháng 1), một người đàn ông 70 tuổi gốc Việt bị bắt sau khi một bảo vệ tư nhân bắt gặp nghi can đang xâm hại tình dục một bé gái 13 tuổi. Nghi can nói trên là ông Tuấn Bình Nguyễn, một tài xế đưa đón học sinh trong nhiều năm qua.

Nhưng vào chiều thứ hai, ông Nguyen đã không đi theo tuyến đường quen thuộc, mà thay vào đó, ông đậu xe sau một công ty ở số 1000 East Capitol Expressway gần Tuers Road, ngoại ô thành phố Evergreen. Trong xe khi đó có một bé gái 13 tuổi đang ngồi ở trong. Một bảo vệ tư nhân gần đó đã đi ngang qua chiếc xe và nhìn thấy cô bé chống cự lại ông Nguyễn. Ngay lập tức, người bảo vệ đã ngăn chặn nghi can rồi gọi 911 vào khoảng 3 giờ 35 phút chiều thứ hai.

Ông Nguyễn bị bắt vì các tội danh bắt cóc, giam cầm và xâm hại tình dục một đứa trẻ dưới 14 tuổi bằng vũ lực. Theo hồ sơ của quận, ông Nguyễn hiện đang bị giam giữ trong nhà tù quận Santa Clara và không được đóng tiền thế chân tại ngoại.

Bất cứ ai có thông tin về vụ án này, hoặc các vụ án tương tự liên quan đến ông Nguyễn hãy liên lạc với Thám tử Ed Sandoval hoặc Thám tử John Trần theo số 408-277-4102. Thông tin ẩn danh có thể gọi về số 408-947-7867.

Mộc Miên