04/02/2018 | 1

Tài tử Uma Thurman cáo buộc ông Harvey Weinstein tấn công tình dục

Tài tử Uma Thurman cáo buộc ông Harvey Weinstein tấn công tình dục

Beverly Hills, California. (Reuters) – Tài tử Uma Thurman cáo buộc nhà sản xuất phim Harvey Weinstein tấn công tình dục cô tại một khách sạn ở London, sau khi họ làm việc cùng nhau trong bộ phim ăn khách Pulp Fiction vào năm 1994.

Trong bài viết của nhà bình luận Maureen Dowd trên tờ New  York Times vào hôm Thứ Bảy 3 tháng 2, Thurman phá vỡ im lặng. Thurman là người mới nhất trong hơn 70 phụ nữ cáo buộc ông Weinstein, 65 tuổi có hành vi tình dục không thích đáng, bao dồm cưỡng hiếp. Trong bài báo trên tờ Times. Cô Thurman, 47 tuổi, nói ông Weistein đè cô xuống, tấn công tình dục khi cô gặp ông trong phòng khách sạn Savoy ở London.

Phát ngôn viên của ông Weinstein hôm qua nói ông đã xin lỗi cô Thurman vì có hành vi vượt quá giới hạn cách đây 25 năm. Nhưng ông nói cáo buộc của cô về việc tấn công thể xác là không đúng sự thật.

Ông Harvey Weinstein vẫn bác bỏ tất cả các cáo buộc cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục. Ông khẳng định luôn nhận được sự đồng thuận khi có quan hệ với các người đẹp Hollywood khác. Tuy nhiên, các cuộc điều tra cáo buộc cưỡng hiếp chống lại ông vẫn đang tiếp tục ở nhiều nơi. (Nguyên Trân)