Tài tử gốc Việt Olivia Munn lần đầu dẫn con đến nhà hàng thưởng thức hương vị quê hương

Tài tử gốc Việt Olivia Munn lần đầu dẫn con đến nhà hàng thưởng thức hương vị quê hương

Vào tháng 12 năm 2021, một vài tuần sau khi bé Malcolm chào đời, nữ tài tử Olivia Munn cùng chồng là tài tử John Edmund Mulaney đã đăng một bức ảnh chụp cậu con trai mới sinh của họ trên nền tảng mạng xã hội.

Olivia Munn giới thiệu tên đứa trẻ là Malcolm Hiệp Mulaney. Bà cho biết tên đệm của Malcolm, “Hiệp,” là một tên tiếng Việt khá phổ biến, có nghĩa là “hào hiệp” hoặc “đoàn kết”. Hai vợ chồng không chia sẻ lý do họ chọn cái tên này.

Vào ngày 3 tháng Tư, tài tử Munn chia sẻ với những người theo dõi trên Instagram rằng bà đã cùng chồng đưa bé Malcolm 5 tháng tuổi đến ăn tại một nhà hàng Việt Nam lần đầu tiên. Nữ tài tử kiêm người mẫu chia sẻ ảnh bà và chồng Mulaney thưởng thức những tô phở Việt Nam trong khi ôm bé Malcolm trong lòng. Nhìn vào những bức ảnh, mọi người có thể thấy bé Malcolm có vẻ rất thích thú với những tô mì bốc khói thơm ngon. Bà Munn thậm chí còn chia sẻ một bức ảnh chụp Malcolm cầm chai nước sốt Sriracha, loại nước sốt thường được ăn với phở.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều ngôi sao người Mỹ gốc Á lên tiếng về các khó khăn mà họ phải đối mặt với tư cách là những người thiểu số ở Hollywood.

Trên trang Instagram của mình, tài tử Munn tuyên bố bà là một “người Mỹ gốc Á đầy tự hào.” Bà cũng sử dụng nền tảng của mình để lên tiếng chống lại những bất công đối với cộng đồng những người mang dòng máu châu Á ở Hoa Kỳ. Điển hình, vào tháng 2 năm 2021, tài tử Munn công khai lên án tội ác kỳ thị người châu Á trong đại dịch COVID-19.