28/12/2016 | 2

Tài tử Carrie Fisher qua đời ở tuổi 60

Tài tử Carrie Fisher qua đời ở tuổi 60

Los Angeles, California. (Reuters) –Tài tử Carrie Fisher, nổi tiếng với vai Công Chúa Leia trong phim Star Wars vừa qua đời vào ngày hôm qua 27 tháng 12, ở tuổi 60.

Bà Fisher là một nhà vận động cho sức khỏe tâm thần, từng nói về cuộc đấu tranh của chính mình với căn bệnh rối loạn lưỡng cực và nghiện cocaine. Con gái của tài tử Debbie Reynolds và ca sĩ Eddie Fisher bị đau tim vào Thứ Sáu vừa qua, trên chuyến về Los Angeles từ Anh, nơi bà quay mùa thứ ba của chương trình truyền hình Anh Catastrophe. Nhân viên cấp cứu đợi bà Fisher dưới chân cầu thang phi cơ và chở bà tới Trung Tâm Y Tế Ronald Reagan UCLA.

Tháng trước, bà trở thành tiêu đề của nhiều tờ báo khi tiết lộ mối tình ba tháng với đồng tài tử phi Star Wars là ông Harrison Ford từ 40 năm trước. Bà Fisher tiết lộ bí mật với tạp chí People trong khi quảng bá cho cuốn nhật ký mới của mình, ngay trước khi sách được bán. Cuốn sách dựa vào nhật ký của bà Fisher từ thời bà đóng bộ phim Star Wars đầu tiên.

Bà Fisher cho biết mối tình bắt đầu và kết thúc vào năm 1976, trong thời gian sản xuất bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng nổi tiếng, trong đó bà lần đầu xuất hiện trong vai Công Chúa Leila dũng cảm. Ông Ford vào vai Han Solo. (Nguyên Trân)