09/12/2014 | 0

Tai tiếng thị phi quanh giải hoa hậu Việt Nam 2014

Tai tiếng thị phi quanh giải hoa hậu Việt Nam 2014

Theo kết quả bình chọn của ban giám khảo cuộc thi, có năm nữ thí sinh lọt vào danh sách hàng đầu là các cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Trần Huyền My, Nguyễn Thanh Tú, Nguyễn Lâm Diễm Trang và Võ Thị Kiều Anh.

Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My bị nhiều người tố đã xuất hiện trong một số show diễn ở quán bar trước đây với trang phục “mát mẻ”. Trên các trang mạng xuất hiện đầy dẫy hình ảnh của cô Nguyễn Trần Huyền My trong bộ đồ lót xuất hiện trên sàn diễn của quán bar nọ. Tuy nhiên, cô Huyền My đã phủ nhận các thông tin này.

Hình được cho là của Á Hậu Huyền my trình diễn tại quán bar.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên gây chú ý của dư luận còn có việc hoa hậu Việt Nam 2014 mang cùng tên của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, 18 tuổi cho biết, tên của cô được bố mẹ đặt cho để tỏ lòng yêu mến và ái mộ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Không chỉ trùng hợp trong cái tên gây chú ý, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị chỉ trích việc mặc chiếc váy dạ hội trong đêm đăng quang giống hệt chiếc váy của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên mặc trong một chương trình ca nhạc hải ngoại trước đó.

MC và Tân Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Thêm vào đó, khi sau khi Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ. Trên các trang mạng xã hội, thậm chí trên trang facebook chính của cuộc thi đã có không ít những lời phản ứng mạnh mẽ. Có khá nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 không có gì nổi bật, già và xấu so với hai á hậu.

Nhiều người thẳng thắn chê nhan sắc tân hoa hậu không đẹp, mặt đơ, không có biểu cảm lúc đăng quang cũng như không có thần thái của Hoa hậu.

Tân hoa hậu bị cho là xấu hơn hai Á Hậu

Đêm chung kết giải Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra tại đảo Phú Quốc quy tụ 38 nữ thí sinh. Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu nói trên còn tung ra một quyết định gây bất ngờ là tặng giải “Hậu Hoa hậu” cho thí sinh Từ Cao Thanh Thuỷ của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với quyết định có một không hai này, ban tổ chức cuộc thi nói rằng, danh hiệu trên được coi là phần thưởng để quảng bá cho đảo Phú Quốc và ngành du lịch của Việt Nam. (Song Châu)