Tai nạn xe ở quận Harris, Texas – 3 người gốc Việt tử vong , 4 người bị thương

Tai nạn xe ở quận Harris, Texas – 3 người gốc Việt tử vong , 4 người bị thương

Một vụ tai nạn xảy ra vào sáng hôm thứ Bảy, 1 tháng Giêng, ở phía Tây Bắc quận Harris, tiểu bang Texas khiến 3 người gốc Việt thiệt mạng, bao gồm ca sĩ Nancy Tùng Thanh Phạm, và 4 người khác bị thương. Được biết những người Việt này trên xe trở về sau khi xem bắn pháo bông đêm giao thừa.

Theo nguồn tin được đăng tải tại trang click2houston, vào khoảng 1 giờ sáng, cảnh sát nhận được tin báo về vụ đụng xe giữa chiếc Toyota RAV4 và một chiếc minivan Toyota Sienna tại giao lộ Barkers Branch Drive và Barkers Cypress Road. Vụ tai nạn đã khiến 3 người thiệt mạng, bao gồm 2 người được báo cáo là chết tại chỗ và 1 người khác qua đời tại bệnh viện.

Trong số 3 nạn nhân trên có bà Nancy Tùng Thanh Phạm, một nữ ca sĩ gốc Việt. Bốn người khác có liên quan gồm người lái chiếc RAV4 và những người trên chiếc minivan phải nhập viện do chấn thương.

Cảnh sát cho hay chiếc minivan Sienna không nhường đường tại giao lộ và cố gắng quẹo trái, sau đó bị tông bởi chiếc xe RAV4 đang đi về phía Bắc. Báo cáo từ cảnh sát tại hiện trường còn cho thấy cô gái lái xe RAV4 có dấu hiệu say xỉn. Phía cảnh sát đã tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng và mở cuộc điều tra về vụ tai nạn chết người này.

Chiếc xe RAV4 sẽ được phục dựng lại để xác định cô gái có chạy quá tốc độ vào thời điểm đó hay không, đồng thời các đoạn video giám sát về sự việc cũng đang được xem lại trong quá trình điều tra.