25/07/2016 | 0

Tai nạn xe buýt làm 4 người chết

Tai nạn xe buýt làm 4 người chết

Bullhead City, Arizona. (CBS) – Chiếc xe buýt của hội thể thao Dallas Cowboys vừa liên can đến một vụ tai nạn giao thông trên xa lộ 93, gần thành phố Bullhead.

Bốn người đi trên một chiếc xe van bị thiệt mạng trong tai nạn này. Chiếc xe buýt đưa người của hội thể thao từ Irving, Texas đến GameWorks ở Town Square Las Vegas để tham dự một cuộc họp mặt với các cổ động viên, theo dự tính sẽ đến Oxnard, California sau đó để khởi đầu cho đợt huấn luyện trong vòng 2 tuần lễ. Giới chức thẩm quyền tại địa phương cho biết, các thành viên của Hội thể thao ngồi trên xe buýt không bị hề hấn gì. Vụ va chạm xảy ra giữa chiếc xe buýt chở các thành viên quản trị của Dallas Cowboys và một chiếc xe van trên xa lộ của tiểu bang Arizona vào trưa ngày hôm qua.

Theo Bộ An ninh Công cộng Arizona, tai nạn xảy ra tại một địa điểm cách Phoenix 180 dặm ở về phía đông bắc. Hai người lớn và hai trẻ em ngồi trên xe van bị thiệt mạng. Theo các nhân viên điều tra, tài xế lái chiếc xe van đã quẹo trái bất hợp pháp để vào xa lộ 93 và tông phải chiếc xe buýt đang trờ tới. Không có đấu thủ nào của Cowboys ngồi trên xe buýt. Ít nhất một làn đường của xa lộ, trục lộ chính nối liền Las Vegas và Phoenix bị phong toả.

Bốn thành viên của Cowboys gồm một văn sĩ, một người quay phim, một linh vật và tài xế lái xe bị thương nhẹ. (Song Châu)