03/04/2016 | 0

Tai nạn giao thông ở Cuba làm 30 du khách Đức & Áo thương vong

Tai nạn giao thông ở Cuba làm 30 du khách Đức & Áo thương vong

Jatibonico, Cuba. (Reuters) – Ít nhất hai người chết và 28 người khác bị thương trong tai nạn lưu thông giữa chiếc xe buýt chở du khách Đức và Áo, và chiếc xe kéo xảy ra ở miền trung Cuba vào ngày hôm qua.

Trên trang web chính thức của người Cuba nói rằng tài xế người Cuba và ít nhất một du khách Âu châu bị thiệt mạng cùng với 3 người khác bị thương nặng, đang trong tình trạng nguy kịch. Quốc tịch của các nạn nhân chưa được xác định. Nguồn tin này chỉ nhận dạng người tài xế bất hạnh 36 tuổi tên Alkier Barrera Medina là người Cuba, đồng thời nói rằng phần lớn du khách ngồi trên chiếc xe buýt do ông này cầm lái là người Đức cùng với vài người Áo.

Tai nạn chết người nói trên xảy ra khoảng 7 giờ chiều giờ địa phương hôm qua, trong lúc chiếc xe buýt chạy dưới một chiếc cầu vượt và va chạm với một chiếc xe kéo nông cơ đi theo chiều ngược lại. Chiếc xe buýt chở du khách đi từ Santiago de Cuba đến Trinidad và nơi xảy ra tai nạn thuộc thị trấn Jatibonico, nằm ở phía đông thành phố Sancti Spiritus ở miền trung Cuba. Người bị thương đã được đưa đến một bệnh viện trong vùng để điều trị vết thương. (Song Châu)