Đang tải...
08/08/2016 | 0

Tai nạn công viên nước làm con trai nhà lập pháp Kansas thiệt mạng

Tai nạn công viên nước làm con trai nhà lập pháp Kansas thiệt mạng

New York, New York. (CBS) – Công viên nước nổi tiếng ở Schlitterbahn thuộc Kansas City của tiểu bang Kansas vẫn còn tiếp tục đóng cửa sáng nay trong khi các nhân viên điều tra cố thu thập từng chi tiết để xác định nguyên nhân dẫn đến tai nạn bi thảm này.

Tuy nhiên, một ngày sau khi xảy ra tai nạn chết người, các viên chức thẩm quyền vẫn chưa xác định diễn biến của tai nạn vào trưa ngày hôm qua. Nạn nhân là cậu bé 10 tuổi tên Caleb Schwab. Đây là trò chơi trượt nước cao nhất thế giới được ghi vào kỷ lục Guinness, được gọi là Verrückt. Người chơi phải leo lên 264 bậc thang để tới tận đỉnh cao 168 feet so với mặt đất và 3 người cùng ngồi trên một chiếc phao nhựa, từ trên đỉnh trượt theo đường ống hở lao xuống bên dưới với tốc độ 65 dặm một giờ.

Cậu bé Caleb là con trai của nhà lập pháp của tiểu bang Kansas, ông Scott Schwab đến công viên vui chơi cùng với gia đình. Theo quy định của công viên, người tham gia trò chơi trượt nước phải có chiều cao ít nhất 54 inches, và trọng lượng của cả 3 người ngồi trên chiếc bè nhựa không được nặng quá 550 pounds. Các nhân viên thẩm quyền của Công viên trượt nước vẫn chưa công bố chính thức nguyên nhân dẫn đến tai nạn làm cậu bé bị thiệt mạng. (Song Châu)

Loading...