Đang tải...
04/01/2018 | 0

Đời sống gia đình Trump trong Tòa Bạch Ốc bị tiết lộ trong cuốn sách mới

Đời sống gia đình Trump trong Tòa Bạch Ốc bị tiết lộ trong cuốn sách mới

Washington DC. (Reuters) – Ông Michael Wolff, người vừa tung ra cuốn sách Fire and Fury: Inside the Trump White House, nói rằng tác phẩm của ông tiết lộ chi tiết về cuộc sống của gia đình Tổng Thống Donald Trump, kể từ sau cuộc bầu cử 2016 đến nay.

Cuốn sách này được cho là kể về tất cả mọi thứ, từ nước mắt của bà Melania vào đêm bầu cử, cho đến nỗi sợ của tổng thống về việc bị đầu độc. Cuốn sách cung cấp cái nhìn về đời sống tại thủ đô, chi tiết cuộc hôn nhân của ông Trump, và những điều xảy ra bên trong Tòa Bạch Ốc.

Theo một số phần được tiết lộ trước của cuốn sách, tổng thống và phu nhân ngủ trong các phòng ngủ riêng biệt. Họ là đôi vợ chồng đầu tiên có lối sống như vậy kể từ thời Jakie Kennedy và JFK. Ông Wolff cũng viết rằng Tổng Thống Trump thường có giấc ngủ ngắn lúc 6 giờ 30 chiều, dù trước đây ông Trump từng cho biết ông làm việc rất nhiều, đôi khi đến 1 giờ khuya.

Ông Wolff tin rằng, sự yêu thích đồ ăn McDonald’s của ông Trump bắt nguồn từ nỗi sợ bị hạ độc, và việc ăn các thức ăn chế biến sẵn giúp giảm bớt nỗi sợ này.

Trong những ngày qua, cuốn sách của ông Wolff đã gây dư luận mạnh, khi viết lại lời bình luận của cựu cố vấn Tòa Bạch Ốc Steve Bannon. Trong đó, ông Bannon gọi cuộc họp giữa con trai và con rể ông Trump với một nhóm người Nga tại Trump Tower là hành động phản nghịch và không yêu nước. Đáp lại, Tổng Thống Trump gọi cựu cố vấn của ông là “mất trí”, và đe dọa sẽ kiện ông Bannon tội bôi nhọ danh dự. (Ngô Bảo)

Loading...