16/04/2016 | 0

Sư tử núi lạc vào trường Granada Hills

Sư tử núi lạc vào trường Granada Hills

Granada Hills, California. (CBS) – Một con sư tử rừng đột ngột xuất hiện trong khuôn viên trường trung học Kennedy ở Granada Hill, thành phố Los Angeles vào sáng sớm hôm qua.

Theo truyền thông địa phương, một nhóm cảnh sát và lực lượng Bảo vệ động vật hoang dã có mặt tại trường trung học Kennedy và bắn vào con sư tử một mũi thuốc an thần. Con sư tử núi chạy băng qua khuôn viên trường rồi nhảy lên một bức tường, trèo lên một mái nhà nhưng rồi sau đó quay trở lại khuôn viên nhà trường khi bắt đầu thấm thuốc. Sư tử đi lại lảo đảo và cuối cùng nằm gục trong sân trường Granada Hills. Sau khi sư tử thật sự thiếp đi, ba nhân viên Bảo vệ động vật hoang dã đặt chú lên một chiếc xe vận tải nhẹ, để sau đó đưa chú trở lại môi trường sống thiên nhiên.

Trong khi đó tại sở thú Palm Beach của Florida, một con cọp Malaysia tấn công một nữ nhân viên đang làm việc như thường lệ. Tai nạn xảy ra tại nơi con vật ăn, ngủ. Con vật bị chế ngự và nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời vì thương tích quá nặng. (Song Châu)