Sự mạnh mẽ và kiên cường được lan truyền từ nữ tài tử Hồng Châu

Sự mạnh mẽ và kiên cường được lan truyền từ nữ tài tử Hồng Châu

Nữ tài tử Hồng Châu trong film "Driveways"

Cho dù đóng bất cứ vai nào, từ vai bà trùm bí ẩn đến vai một bà mẹ đơn thân, nữ tài tử Hồng Châu vẫn kiên cường và thông minh. Các nhân vật cô đóng thường mang một sức mạnh thầm lặng, và sự kiên cường tuyệt vời đó chính là một đặc điểm trong các vai diễn của tài tử Hồng Châu.

Cô cho biết rằng mẹ của cô luôn khuyến khích cô trở nên mạnh mẽ và không dựa dẫm vào người khác. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như phim Downsizing năm 2017, phim Watchmen – đây là phiên bản HBO chuyển thể từ truyện tranh của những năm 1980s, phim dài tập Homecoming và bộ phim mới được phát hành vào tuần trước tên là Driveways.

Theo Rolling Stone đưa tin, mặc dù tài tử Hồng Châu làm việc ở Hollywood, nơi có đủ mọi loại người và cạm bẫy, nhưng cô ấy biết làm thế nào để tránh né những rắc rối, giải quyết nó, hoặc đơn giản chỉ là im lặng và quan sát nó.

Với sự giúp đỡ của học bổng Pell Grants, cô Hồng Châu đã theo học Đại học Boston University với ý định trở thành một nhà làm phim tài liệu, nhưng cô được bạn bè khuyến khích theo đuổi diễn xuất sau khi xuất hiện trong một vài bộ phim sinh viên. Vai diễn đầu tiên của cô trong phim P.T. Anderson’s Inherent Vice dường như đã giúp cô tìm thấy thành công nhanh chóng. (BBT)

Cùng chuyên mục