Sự kết hợp tuyệt vời giữa vũ đạo và ứng dụng Zoom trong video âm nhạc

Sự kết hợp tuyệt vời giữa vũ đạo và ứng dụng Zoom trong video âm nhạc

Mặc dù đại dịch coronavirus gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày trên toàn quốc nhưng nghệ sĩ Thảo Nguyễn tại Oakland, California. và ban nhạc của cô, Thao & The Get Down Stay Down, xem khó khăn này như một thử thách. Band nhạc từng dự tính sẽ quay một video âm nhạc tên là Phenom vào cuối tháng 3 năm nay tại Los Angeles, nhưng kế hoạch cho buổi quay bị hủy vì vào ngày 20 tháng 3, tiểu bang California ban hành lệnh yêu cầu mọi người phải ở trong nhà nhằm ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Nhân viên quản lý của cô Nguyễn đưa ra đề nghị rằng họ nên thực hiện một giải pháp thay thế, đó là làm video âm nhạc qua ứng dụng Zoom, đây là một ứng dụng cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến. Đến thứ tư (ngày 25 tháng 3), cô Thảo có cuộc gặp gỡ online với nhóm của cô để chuẩn bị cho việc làm video. Video âm nhạc này được đạo diễn bởi Erin Murray và Jeremy Schaulin-Rioux và được sản xuất bởi Victoria Fayad (Moby).

Theo tờ Chron đưa tin, trong video có cảnh cô Thảo Nguyễn biểu diễn Phenom tại nhà, trong khi những thành viên khác thực hiện các điệu nhảy trong các ô cửa sổ Zoom riêng biệt. Video được cắt và phát hành ra công chúng trong vòng 48 giờ sau đó. Hiện tại, Phenom đã có trên mạng và sẽ xuất hiện trong album thứ năm của nhóm tên là Temple vào ngày 15 tháng 5 từ Ribbon Music.

Cùng chuyên mục