10/11/2016 | 0

Starbucks sử dụng lại thiết kế giáng sinh truyền thống

Starbucks sử dụng lại thiết kế giáng sinh truyền thống

New York, New York. (CBS) – Bông tuyết, ông già Noel và tuần lộc xuất hiện trở lại trên ly ngày lễ năm nay của Starbucks, sau khi ly màu đỏ nhạt hơn năm ngoái bị nhiều người chỉ trích rằng chuỗi các tiệm cà phê là một phần của cuộc chiến Giáng Sinh.

Tổng cộng 13 loại ly sẽ xuất hiện tại các cửa tiệm trên toàn thế giới vào ngày hôm nay. 11 mẫu ly sẽ có tại các cửa tiệm tại Hoa Kỳ. Hôm qua Starbuck cho biết ly được khách hàng thiết kế bằng cách đăng tải hình thiết kế của họ lên Instagram vào năm ngoái. Starbuck giới thiệu ly ngày lễ mỗi năm kể từ năm 1997. Chiếc ly đỏ tuyền năm ngoái bị phản đối mạnh mẽ, sau khi ông Donald Trump đề nghị tẩy chay chuỗi các cửa tiệm cà phê. Về ly ngày lễ, công ty cho biết họ nhận được 1,200 thiết kế từ khách hàng trên mạng và loại trừ dần. Tất cả các ly đồ uống nóng có màu đỏ và các thiết kế màu trắng, bao gồm candy canes, đồ trang trí cây thông hoặc các biểu tượng ngày lễ khác. Ly đựng đồ uống lạnh có vòng hoa quấn quanh loga nàng tiên cá Starbucks.

Tuần trước, công ty có trụ sở chính tại Seattle cũng công bố ly màu xanh lá cây trước Ngày Bầu Cử và nói đây là biểu tượng của sự đoàn kết. (Nguyên Trân)