26/12/2016 | 1

Starbucks phục vụ cà phê miễn phí cho tới ngày 3 tháng giêng

Starbucks phục vụ cà phê miễn phí cho tới ngày 3 tháng giêng

San Francisco, California. (CBS) – Theo tin CBS News, từ nay cho tới ngày 3 tháng Giêng, 100 cửa tiệm Starbucks trên toàn quốc sẽ phục vụ món cà phê espresso miễn phí, mừng lễ Giáng Sinh và mừng Năm Mới.

Tuy nhiên khách hàng nên vào website của Starbucks để tham khảo vị trí của những cửa tiệm này, kẻo bị lỡ cơ hội uống nước giải khát miễn phí. CBS cho biết bắt đầu từ ngày 23 tháng 12 đến hết ngày 3 tháng Giêng, mỗi ngày, 100 cửa tiệm nói trên cung cấp một ngàn ly cà phê theo chương trình 1,000 Pop Up Cheer Parties. Khách hàng nào nhanh chân sẽ có dịp thưởng thức tất cả các loại espresso, từ mocha cho tới cà phê sữa hương hạt dẻ. 100 cửa tiệm này chỉ thực hiện chương trình miễn phí từ 1 giờ chiều tới 2 giờ chiều – tính theo giờ địa phương. Địa điểm của 100 tiệm sẽ không cố định mà thay đổi mỗi ngày, và được ghi rõ trên website. Do đó khách hàng nên vào trang starbucks dot com dash cheer, hoặc vào trang Twitter và tìm hashtags #FindCheer #10daysofcheer.

Đối với khách hàng quen thuộc, nếu sống tại những nơi không có Starbucks áp dụng chương trình 1,000 Pop Up Cheer Parties, họ có thể được tặng một thẻ giảm giá bao gồm nước uống và bữa ăn trưa. Tuy nhiên giá trị của loại thẻ này cũng chỉ được giới hạn trong 10 ngày, từ 23 tháng 12 tới 3 tháng Giêng. (Mai Đức)