03/05/2016 | 1

Starbucks bị khách hàng tố gian lận

Starbucks bị khách hàng tố gian lận

San Jose, California. (CBS) – Starbucks lại bị kiện, không phải vì cà phê quá nóng làm phỏng miệng khách hàng, như nhiều vụ trước đây. Lần này, một khách hàng khiếu nại nhân viên tiệm Starbucks đã cho quá nhiều đá vào ly cà phê trước khi giao cho bà.

Ông Eric Simon đến tiệm Starbucks đều đặn, ít nhất một hoặc hai lần mỗi tuần cho biết ông không nhận ra điều gì khác lạ. Trong khi đó, theo bà Stacy Pincus thì các nhân viên bán hàng đã nhồi nhét quá nhiều đá vào ly cho đầy, với một lượng cà phê hoặc trà quá ít. Bà Stacy Pincus cho rằng, khách hàng muốn biết có gì khác nhau giữa một ly cà phê lạnh chứa đầy đá và và một ly nóng có dung tích 16 ounces. Bà cho rằng số lượng cà phê hoặc trà bán cho khách hàng chỉ còn lại một nửa, nếu loại bỏ hết các viên đá lạnh ra ngoài.

Starbucks đã phát một thông báo cho biết, khách hàng cần phải hiểu rằng đá cũng là một thành phần trong ly thức uống giải khát. Tuy nhiên, một khách hàng cho rằng khi ông gọi một ly ca phê lạnh thì có nghĩa là chỉ có một ít đá bên trong mà thôi.

Phụ nữ nộp đơn kiện Starbucks nói rằng, Starbucks không bán đủ lượng thức uống như đã quảng bá là hành vi gian lận. (Song Châu)