21/03/2014 | 0

Starbucks bán rượu bia sau 4 giờ chiều

Starbucks bán rượu bia sau 4 giờ chiều

Seattle, Washington. (CBS)
Starburks cho biết, sẽ bán rượu bia đóng chai tại hàng ngàn cửa tiệm của mình theo chương trình, được gọi là Starbucks Evenings, nhưng rượu bia chỉ được bán sau 4 giờ chiều. Chuỗi các cửa tiệm bán cà phê đang tìm cách thu hút khách hàng vào buổi tối và việc bán đồ uống có men có thể giúp họ hoàn thành nỗ lực này.
Starbucks sẽ chỉ bán rượu bia đóng chai chứ không phải cocktails và sự lựa chọn phụ thuộc vào sở thích của từng địa phương. Starbucks bắt đầu bán bia ở Seattle từ năm 2010 và mở rộng ra thêm 26 địa điểm, nhưng sáng kiến mới sẽ cho phép bày bán rượu bia ở thêm nhiều địa điểm trên toàn quốc. Hành động này nhất định sẽ giúp tăng doanh thu tại các cửa tiệm.
Tổng giám đốc điều hành Howard Schultz cho biết, những khách hàng thông thường chi 5 Mỹ kim tại tiệm Starbucks và việc bán rượu có thể dễ dàng tăng con số này. Starbucks còn thông báo rằng, rượu bia chỉ được những nhà pha chế rượu trên 21 tuổi đứng bán. Chương trình này từng được thử nghiệm tại các địa điểm ở Chicago, Seattle, Los Angelees, Atlanta, Portland, Oregan và Washington, DC. – N. Trân