31/12/2017 | 1

“Star Wars” tiếp tục thống trị phòng vé

“Star Wars” tiếp tục thống trị phòng vé

‘Star Wars: The Last Jedi’ được mong đợi sẽ tiếp tục thống trị các phòng vé khu vực Bắc Mỹ trong tuần lễ cuối cùng của năm.

Theo các ước tính của phòng thu, bộ phim khoa học viễn tưởng được mong đợi có thể thêm khoảng 72 triệu Mỹ Kim vào tổng doanh thu phòng vé hiện tại trong suốt những ngày cuối tuần.

Vẫn giữ nguyên vị trí từ những tuần trước, ‘Jumanji: Welcome to the Jungle’, với sự tham gia của các ngôi sao như nam tài tử Dwayne ‘The Rock’ Johnson và Kevin Hart, sẽ đứng ở vị trí thứ hai với doanh thu 57 triệu Mỹ Kim. Phim ‘Pitch Perfect 3’ đang mong chờ sẽ tăng thêm 22 triệu Mỹ Kim nhờ những suất chiếu dịp cuối tuần. Phim nhạc kịch “The Great Showman” với các ngôi sao Hugh Jackman, Zac Efron và Zendaya cũng được dự kiến sẽ tăng doanh số thêm 16 triệu Mỹ Kim. Và phim ‘Ferdinand’ sẽ thu về thêm 13 đến 14 triệu Mỹ Kim tiền vé.

Trước đó, “Star Wars: The Last Jedi” liên tục nắm giữ vị trí dẫn đầu tại các phòng vé ở Hoa Kỳ trong suốt dịp lễ Giáng Sinh. Theo thông tin từ nhà phân phối Walt Disney Co, phim điện ảnh mới “Star Wars: The Last Jedi” đã thu về 45 triệu Mỹ Kim vào đêm công chiếu ngày 15 tháng 12 tại các rạp chiếu ở Mỹ và Canada, khi các fan háo hứng xem phần mới nhất trong bộ phim này. Đây là kỷ lục về doanh số thu vào trong đêm công chiếu đứng thứ hai của bộ phim, chỉ sau kỷ lục 57 triệu Mỹ Kim của “Star Wars: The Awakens” vào năm 2015. (Mai Đức)

TAGS: star wars