08/04/2016 | 0

Spirit Airlines bị kiện để hành khách ẩu đả trên phi cơ

Spirit Airlines bị kiện để hành khách ẩu đả trên phi cơ

New York. (CBS) – Đoạn video clip của một hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không Spirit quay được cho thấy, cảnh đấm đá hỗn loạn xảy ra trên chiếc phi cơ trong khi đang bay trên không trung.

Nguồn tin này nói rằng, hãng hàng không Spirit Airlines bị kiện vì đã để xảy ra tình thế nguy hiểm như trên. Một hành khách tên Danielle Fonda-Thomas cho biết, các tiếp viên của Spirit Airlines đã không kiểm soát và cũng không tiên lượng được tình hình, khiến bà bị tấn công, làm nhục và cuối cùng còn bị kèm để đưa ra ngoài khi phi cơ hạ cánh, như là tội phạm. Sự kiện trên xảy ra hồi tháng rồi trên chuyến phi cơ khởi hành từ phi trường Los Angles. Vụ ẩu đả bùng nổ chỉ vì một nhóm hành khách bị chỉ trích đã không chịu tắt chiếc máy chơi nhạc của họ. Các thước phim quay được bằng điện thoại di động cho thấy, số hành khách nói trên lôi kéo, đấm đá nhau túi bụi.

Một hành khách cho hay, sẽ kiện các tiếp viên của hãng hàng không đã đổ dầu thêm lửa, gây nên vụ xô xát hỗn loạn vì đã phục vụ quá nhiều rượu khiến một số hành khách rơi vào tình trạng mất tự chủ, không kiểm soát được hành vi. (Song Châu)