16/06/2015 | 0

Sony giới thiệu game mới E3 2015

Sony giới thiệu game mới E3 2015

Los Angeles, California. (Reuters) – Cuộc triển lãm E3 2015 của Sony không làm thất vọng nhiều game thủ có mặt tại sân vận động Memorial Sports Arena Los Angeles, vào tối thứ Hai.

Đây là cơ hội để game thủ chứng kiến Sony công bố những game mới nhất và hot nhất mà họ đang mong đợi. Theo công bố của Sony trong cuộc triển lãm E3, công ty sẽ phát hành các game The Last Guardian, Horizon Zero Dawn, Hitman, Street Fighter 5, No Man’s Sky, FireWatch, Fantasy 7 Phiên bản Làm lại, Batman Arkham Knight, Uncharted 4 A Thiefs End và Call of Duty. The Last Guardian là một game với đồ họa đẹp, kể về chuyến phiêu lưu của một chàng trai và linh thú điểu sư của chàng vượt qua nhiều thử thách khó khăn. The Last Guardian sẽ xuất hiện trên Play Station 4 vào năm 2016.

Horizon Zero Dawn là game được xây dựng trên bối cảnh hậu khải huyền, game thủ sẽ nhập vai kẻ đi săn giàu kinh nghiệm, được trang bị cung và tên để chống lại những quái vật robot hoang dã. Người hâm mộ Fantasy 7 háo hức chờ đợi phiên bản mới Remake. Trong phiên bản làm lại, đồ họa game được cập nhật để tận dụng lợi thế của một game console mới, tuy nhiên hãng Square Enix chưa tiết lộ những chi tiết quan trọng trong ngày ra mắt. Cuộc triển lãm E3 2015 bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 và kéo dài đến hết ngày 16 tháng 6, tại Trung tân Hội nghị Los Angeles. (Mai Đức)