28/01/2016 | 0

Sống sót sau khi rơi 1,000 bộ xuống núi

Sống sót sau khi rơi 1,000 bộ xuống núi

Neacola, Alaska. (Reuters) — Một đoạn phim đã gây bão trên mạng, cho thấy khoảnh khắc một nhà trượt tuyết chuyên nghiệp người Mỹ, cô Angel Collinson, đã rơi khoảng 1,000 bộ xuống một sườn núi ở Alaska, nơi cô đang đóng phim.

Theo nhà sản xuất là công ty Teton Gravity Research, cô Collinson đang thực hiện một pha mạo hiểm cho cuốn phim về trượt tuyết và trượt ván tuyết mang tên Paradise Waits, thì cô va phải một mảng băng. Trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, cô Collinson cho biết cô đã cố gắng dùng tay để làm chậm đà rơi. Nhưng khi biện pháp đó thất bại, cô đã dùng tay che mặt để bảo vệ mặt trước những tảng tuyết có băng trên đường rơi của mình. Ở cuối cú rơi của mình, cô cho các đồng nghiệp biết qua radio rằng cô không bị thương. Cô nói với ABC là cô chỉ có hai ngón tay bị thương và một số vết bầm dập.

Tai nạn này hiện đang được sử dụng trong một cuốn phim về vấn đề an toàn của Teton Gravity Research và được đăng lên YouTube vào ngày 21 tháng 1, với hơn 350,000 lượt xem. Teton Gravity Research cho biết sự việc xảy ra vào mùa xuân năm 2015. (Huy Lam)