11/02/2020 | 7

Sở cảnh sát Los Angeles tìm kiếm 2 phụ nữ bị tình nghi trộm cắp đồng hồ đắt tiền và bỏ đi sau khi nạn nhân bất tỉnh

Sở cảnh sát Los Angeles tìm kiếm 2 phụ nữ bị tình nghi trộm cắp đồng hồ đắt tiền và bỏ đi sau khi nạn nhân bất tỉnh

Ảnh: KTLA

Vào thứ hai (ngày 10 tháng 2), Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết họ đang tìm kiếm hai người phụ nữ bị tình nghi đã đánh cắp đồng hồ đắt tiền và đánh bất tỉnh một người đàn ông tại nhà riêng của nạn nhân ở Beverly Grove.

Trong một thông cáo báo chí, hai người phụ nữ nói trên đã gặp nạn nhân và bạn của anh ta tại một nhà hàng ở khu vực phía Tây Los Angeles vào khoảng 9:35 tối ngày 28 tháng 10 năm 2019. Cả bốn người sau đó rời nhà hàng cùng nhau và đến nhà riêng của nạn nhân tại số 6500 Lindenhurst Avenue, nơi các nghi can pha đồ uống có cồn cho 2 người đàn ông.

Theo cảnh sát, một trong hai người phụ nữ có tóc vàng, còn người còn lại đeo một bộ tóc giả màu đỏ. Những người đàn ông đã uống đồ uống của họ, trước khi người phụ nữ trong bộ tóc giả và bạn của nạn nhân ra khỏi nhà, còn nạn nhân lúc đó ở một mình với người phụ nữ tóc vàng. Nghi can đội tóc giả sau đó quay trở lại trong nhà. Sau một thời gian, bạn của nạn nhân đã vào nhà để kiểm tra và phát hiện ra rằng cả hai người phụ nữ đã biến mất, trong khi nạn nhân đang bất tỉnh trong phỏng ngủ ở tầng dưới. Đội cấp cứu đã đến hiện trường để đưa nạn nhân vào bệnh viện. Tình trạng của bệnh nhân hiện đã ổn định, nhưng các cảnh sát không rõ vì sao anh ta bất tỉnh.

Sở Cảnh Sát Los Angeles xác định rằng 2 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền đã bị đánh cắp, nhưng không cho biết giá trị của chúng. Cả hai phụ nữ được mô tả là người da trắng và từ 20 đến 30 tuổi, cao khoảng 5 feet 3 inch và nặng từ 140 đến 150 pound. (BBT)