Sở cảnh sát Lincolnshire, Anh Quốc kêu gọi người dân cung cấp video hỗ trợ điều tra vụ trộm xe

Sở cảnh sát Lincolnshire, Anh Quốc kêu gọi người dân cung cấp video hỗ trợ điều tra vụ trộm xe

Sở Cảnh sát Lincolnshire, Anh Quốc kêu gọi người dân từng di chuyển trên đường A631 Willingham Road, Market Rasen, Anh Quốc trong khoảng thời gian từ 16 giờ 40 đến 16 giờ 55 ngày 23 tháng 12 năm 2021, vui lòng liên lạc với cảnh sát trong trường hợp xe hơi quý vị có camera hành trình quay lại được cảnh chiếc Citroen Berlingo màu bạc đang đậu hoặc di chuyển trong khu vực. Ngoài ra, họ đặc biệt chú trọng đến khu vực từ đèn giao thông ở ngã tư đường A631 Willingham Road đến trường De Aston School.

Tờ The Lincolnite viện dẫn thông tin từ Sở Cảnh sát Lincolnshire cho biết, chiếc Citroen Berlingo màu bạc có thể liên quan đến vụ trộm ví tiền, chìa khóa xe và chiếc Volkswagen Golf màu đen ở Hà Nội. Các cuộc điều tra cho thấy, sau khi bị đánh cắp, chiếc VW Golf được ghi nhận đã xuất hiện trên tuyến đường A631 Willingham Road từ khu vực Market Rasen đến khu vực Gainsborough và đi qua Cầu Trent Bridge vào lúc 17 giờ 12 chiều ngày 23 tháng 12 năm 2021.

Cảnh sát Lincolnshire yêu cầu bất kỳ ai có đoạn phim quay lại từ camera hành trình, camera an ninh hoặc điện thoại ghi hình lại tuyến đường đó vào khung thời gian trên, vui lòng liên lạc với họ bằng cách: Gọi đến số 101 để cung cấp thông tin, hoặc gửi email tới địa chỉ: force.control@lincs.police.uk – với tiêu đề email là “incident 275 of 23rd December 2021”.

Trong trường hợp quý vị muốn báo án ẩn danh, vui lòng gọi đến CrimeStoppers theo số 0800 555 111 hoặc truy cập trực tuyến vào trang mạng của CrimeStoppers.