03/11/2015 | 0

Snoopy góp mặt trên Đại Lộ Danh Vọng

Snoopy góp mặt trên Đại Lộ Danh Vọng

Hollywood, California. (CBS) — Chú chó thuộc giống săn thỏ hư cấu nổi tiếng nhất thế giới vừa được vinh danh trên Đại Lộ Danh Vọng của Hollywood vào hôm Thứ Hai, với một ngôi sao gắn ngay bên cạnh ngôi sao của họa sĩ quá cố Charles M. Schulz, tác giả của băng truyện tranh Peanuts.

Con trai của họa sĩ Schulz là ông Craig Schulz, một nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất của cuốn phim The Peanuts Movie, và ông Paul Feig, một nhà sản xuất của cuốn phim, đã có bài phát biểu tại nghi lễ gắn sao cho Snoopy vào buổi trưa. Nghi lễ gắn sao diễn ra chỉ 4 ngày trước ngày công chiếu phim The Peanuts Movie. Snoopy được biết đến nhiều nhất vì hay nêu lên những câu hỏi về cuộc đời trong khi nằm trên nóc căn nhà dành cho chó của mình. Nhiều người xem cũng từng thích thú với cuộc hoang tưởng của Snoopy làm một phi công lão luyện của Đệ Nhất Thế Chiến trực chiến với phi công huyền thoại người Đức Red Baron.

Snoopy góp mặt trên Đại Lộ Danh Vọng cùng với những nhân vật hoạt hoạt như Bugs Bunny, Vịt Donald, Chuột Mickey, nhóm Rugrats, Shrek, gia đình Simpson, Bạch Tuyết, Tinker Bell, gấu con Winnie-the-Pooh và chim gõ kiến Woody Woodpecker. (Huy Lam)