23/03/2016 | 4

Six Flags của Hoa Kỳ sắp mở 2 công viên giải trí tại Sài Gòn

Six Flags của Hoa Kỳ sắp mở 2 công viên giải trí tại Sài Gòn

Giải trí Six Flags, công ty công viên giải trí lớn nhất thế giới đặt tổng hành dinh tại Texas, Hoa Kỳ vừa loan báo sẽ mở hai công viên tại Việt Nam, lần đầu tiên đặt dấu chân đến Á châu.

Đó là công viên mang tên Six Flags và Six Flags Hurricane Harbor, sẽ được xây dựng dưới hình thức công viên giải trí và công viên nước gần Sài Gòn, theo một thoả thuận đã được cấp giấy phép.

Đây là dự án thứ ba mang tên tuổi Six Flags được thiết lập ngoài khu vực Bắc Mỹ, đại công ty đang điều hành tổng cộng 18 công viên giải trí trên thế giới. Hai công viên của Six Flags tại Việt Nam theo dự định sẽ khai trương vào năm 2020 hoặc 2021.

Theo báo mạng leisuremanagement, mọi thoả thuận của Six Flags ngoài Bắc Mỹ được điều hành dưới hình thức Six Flags không trả tiền xây dựng công viên, nhưng thu lợi nhuận thông qua việc cho người khác sử dụng thương hiệu của mình.

Ngoài các công viên sắp được xây dựng tại Việt Nam, đại công ty Six Flags cũng đã dự tính mở các địa điểm mang thương hiệu của mình tại Trung Cộng và Dubai. Six Flags có nhiều công viên giải trí giá trị lớn tại Mexico, Hoa Kỳ và Canada. Trong năm 2009, Six Flags thu hút tổng cộng 24 triệu khách. Đại công ty này vẫn duy trì văn phòng tại Midtown Manhattan, New York City và đặt tổng hành dinh tại Grand Prairie, Texas.

Song Châu / SBTN