04/07/2021 | 10

Sinh viên Việt Nam quên tắt camera trong lúc quan hệ tình dục trong lớp học trực tuyến

Sinh viên Việt Nam quên tắt camera trong lúc quan hệ tình dục trong lớp học trực tuyến

Giữa đại dịch COVID-19, mọi người gặp khó khăn lớn trong việc thích nghi với lối sống hoàn toàn ở trong nhà. Cả văn phòng và học viện giáo dục đều trở thành ảo khi việc “làm việc tại nhà” và các lớp học trực tuyến trở thành sự bình thường mới. Sự thay đổi này tạo ra một số sự việc vui nhộn và kỳ lạ.

Một số người trên toàn cầu trở thành tâm điểm chỉ sau một đêm vì họ quên tắt camera khi đang làm việc khác, như thảo luận về các mối quan hệ, mặc quần áo.  Một sự việc khác được đưa tin từ Saigon, với một sinh viên đại học quan hệ tình dục với người yêu trong một lớp học trực tuyến.

Theo các cơ quan truyền thông địa phương đưa tin, sinh viên này quên tắt camera, và giảng viên, cùng các bạn cùng lớp đều nhìn thấy hành động này. Và một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh sinh viên này thực hiện hành động thân mật bị rò rỉ trên mạng xã hội vào tuần trước. Người giảng viên bị chấn động khi chứng kiến hành động này.

Ông cho biết trong một lớp học trực tiếp, sinh viên này từng có hành vi thân mật với bạn gái, và giờ đây trong lớp học trực tuyến, anh ta quan hệ tình dục. Sinh viên này không hay biết về camera, và nhận ra sai lầm của mình sau khi bị giáo sư quát mắng qua microphone. Sau đó, anh vội vàng tắt camera và mặc quần áo vào.

Một tờ báo Việt Nam cho biết sinh viên này gửi thư xin lỗi đến vị giảng viên và các bạn học khác vì sự việc này.