Sinh viên MBA của đại học Cornell mở phòng chờ đợi ở các phi trường vừa và nhỏ

Sinh viên MBA của đại học Cornell mở phòng chờ đợi ở các phi trường vừa và nhỏ

Tin từ OLONIE – Đối với bất kỳ người đi công tác nào, đôi khi phần tốt nhất trong chuyến đi của họ là phòng chờ phi trường. Thông thường tại phòng chờ ở phi trường sẽ có không gian yên tĩnh để làm việc, cùng với đồ ăn nhẹ và một ly martini, cũng như TV chiếu tin tức và thể thao. Tuy nhiên, hầu hết các phòng chờ chỉ được tìm thấy ở các phi trường ở thành phố lớn. Tuy nhiên, một số sinh viên MBA của Đại học Cornell University nhìn thấy cơ hội ở các phi trường như Syracuse, Albany và Rochester.

Theo tờ Chron đưa tin, đầu tuần này, họ đã mở phòng chờ Matte Black đầu tiên, trong một không gian trống tại Phi trường Quốc tế Syracuse Hancock International Airport. Phòng chờ sẽ tính lệ phí 25 mỹ kim mỗi lần vào cửa, và bù lại họ có một nơi tương đối yên tĩnh để nghĩ ngơi hoặc làm việc, với kết nối wifi tốt cũng như đồ ăn và quầy bar pha chế đồ uống cho người lớn.

Thành viên của Priority Pass vào cửa miễn phí, đây là một mạng lưới phòng chờ trên toàn thế giới không liên kết với bất kỳ hãng hàng không cụ thể nào. Các sinh viên đã trang bị thêm một phòng trống trong Concourse A tại Hancock.

Sinh viên Gabe Wenutu Trumbo và đối tác kinh doanh David Nguyễn, cả hai đều là sinh viên MBA tại Trường Cornell Johnson Graduate School of Management, đã cùng nhau đưa ra đề nghị Matte Black này. Dự án đã giành được Kế hoạch Kinh doanh Ngành Khách sạn Cornell vào năm ngoái. Giờ đây, họ đã hợp tác với các công ty bao gồm công ty thiết kế và dàn dựng khu vực ReDesigned Inc. cũng như Ithaca Hummus and Grabanzos. (BBT)