Sinh viên gốc việt ở Đại Học Houston mất tích hơn một tuần

Sinh viên gốc việt ở Đại Học Houston mất tích hơn một tuần

(Ảnh: ABC13)

Một sinh viên gốc Việt của trường Đại học Houston bị mất tích từ hôm 31 tháng 3.

Đến nay gia đình vẫn chưa có tin tức gì về anh An Vinh Nguyễn, 27 tuổi, được trông thấy lần chót ở phía tây bắc quận hạt Harris.

Gia đình cho biết anh rời khỏi nhà một người bạn ở khu chung cư Golden Bamboo II trên đường Mills Road. Bạn bè anh xác nhận rằng khi đó anh trở về nhà sau khi hoàn tất một luận văn cho trường.

Đài ABC13 ở địa phương cho biết Vinh là sinh viên của trường quản trị khách sạn và nhà hàng Hilton thuộc Đại học Houston. Dường như anh mất tích trên quãng đường về nhà lẽ ra chỉ mất khoảng 15 phút lái xe.

Một người anh em của Vinh là Lộc Nguyễn cho biết lịch làm việc của Vinh cho thấy anh có bài phải nộp hôm Thứ Bảy 1 tháng 4 vừa qua. Anh cũng lên lịch một chuyến đi Florida hôm Chủ Nhật 2 tháng 4.

Người thân này của anh nói thêm, mới đây anh mua vé cho một chuyến bay tới Fort Lauderdale, dự trù dự một cuộc phỏng vấn xin việc tiếp viên hàng không với hãng Spirit Airlines. Tuy nhiên, mọi đơn từ và bộ đồ vest anh mua vẫn chưa được đụng tới.

Vào lần cuối được trong thấy, An Vinh Nguyễn mặc áo thun ngắn tay màu vàng nhạt, lái một chiếc xe Jeep Renegade đời 2016 màu cam mang bảng số Texas là HJB-5077. Anh được mô tả là có tóc ngắn màu đen, mắt nâu, cao 5 feet 6 và nặng khoảng 140 pound.

Cảnh sát quận hạt Harris yêu cầu công chúng có thông tin gì hãy liên lạc ngay với họ ở số điện thoại (713) 755-7427.

Huy Lam / SBTN