25/02/2014 | 0

Sinh viên đại học Virginia, người châu Á bị bắn chết

Sinh viên đại học Virginia, người châu Á bị bắn chết

Richmond,Virginia. (CBS)
Trường đại học Virginia Union vừa gởi email tới tất cả sinh viên của trường, báo tin sinh viên năm thứ hai Kahron Lee 20 tuổi, bị bắn chết gần trường vào đêm Chủ Nhật. Theo nội dung email, ban giám đốc trường đại học Virginia Union ngỏ lời chia buồn chân thành đến gia đình và bạn bè nạn nhân. Email ca ngợi Kahron Lee là một người hoạt động tích cực cho cộng đồng và được mọi người yêu mến.
Nhà trường đang làm việc với cảnh sát Richmond, sẵn sàng cung cấp thông tin dẫn đến vụ giết người và bảo đảm thủ phạm sẽ bị đưa ra công lý. Trường đại học Virginia Union tổ chức một buổi cầu nguyện cho Kahron Lee tại nhà thờ Coburn Hall vào trưa hôm qua. Chuyên viên cố vấn của nhà trường sẵn sàng tiếp xúc với những ai có nhu cầu. Cảnh sát chưa công bố thông tin về nghi can hoặc động cơ dẫn đến vụ giết người.
Các nhà điều tra vẫn đang truy lùng tay súng bắn vào chung cư Birches tại góc đường West Graham và đại lộ Langston. Nhân chứng nhìn thấy 3 hoặc 4 người chạy ra khỏi chung cư, sau khi vụ nổ súng xảy ra vào khoảng nửa đêm. Cảnh sát tiếp tục tiếp xúc với cư dân để tìm hiểu xem họ thấy gì hoặc nghe gì vào đêm Chủ Nhật. Kahron Lee từng là một lực sĩ nhảy cao xuất sắc tại trường trung học Alexandria. – M. Đức